Nhang Hóa Chất Và Tác Hại

Giỏ hàng hiện có: (0) sản phẩm
0
Truyền Thông Báo Chí
Phản Hồi Từ Khách Hàng
Hà Thuy Diện
Ngày Gởi:2020-04-23

Khương Khương
Ngày Gởi:2020-04-22

Mình thì hay bị cay mắt bởi khói nhang, nay phát hiện ra sản phẩm Nhang Bồ Kết Hương An quá vừa ý! Đọc qua thành phần thôi thì cảm thấy An nhiên nhẹ nhàng rồi, toàn thành phần tự nhiên xịn xò: Trầm hương, Đinh Hương, Đại hồi, Quế khâu, Sả, Bưởi..

Nhang Hóa Chất Và Tác Hại

Nhang Hóa Chất Và Tác Hại

Nhang được xem là nét đẹp văn hóa của người dân châu á nói chung và người dân việt nam nói riêng từ thời cha ông ta để lại. Nhang còn gắn liền vào phật giáo bởi mùi hương thơm của nó làm cho con người cảm thấy được thanh tịnh, an yên và chìm đắm trong không gian sống từ hương thơm mà khói nhang đem lại.
Lúc mới bắt đầu thì nhang được làm hoàn toàn tự thảo mộc thiên nhiên và chủ yếu từ cây Boswellia Sacra, một loại cây luôn tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ.

Nhưng rồi dần dần con người chạy đua với công nghiệp hiện đại hóa nên giá thành của những cây nhang được làm từ thảo mộc được đẩy lên cao, khiên cho nhu cầu sử dụng nhang thảo mộc ít lại và thay vào đó là những cây nhang được làm hoàn toàn từ hóa chất với giá thành cực rẻ, thời gian thành phần nhanh.

Thường những cây nhang này sẽ được tẩm những loại hóa chất tạo ra mùi hương như những cây nhang thảo mộc thuần tí. Đổi lại thì những cây nhang hóa chất này sẽ gây đau đầu và khói hương từ hóa chất luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh. Đặc biệt là đường hô hấp và là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi bởi khói nhang tuy thơm nhưng toàn độc hại do hóa chất gây ra.

Không chỉ thế khói nhang hóa chất còn ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh, tăng khả năng mắc bệnh hen suyển, gây độc cho tế bào.

Tác Hại Của Nhang Hóa Chất

Tác Hại Của Nhang Hóa Chất Đối Với Cơ Thể Con Người

Nếu người bị dị ứng với hóa chất thì có thế gây ra các bệnh về da, như da bị khô ráp, dễ bị viêm nhiễm.
Và gây ra các vấn đề liên quan tới thần kinh, tim mạch.
Chính vì thế mà ngày nay với nhu cầu đòi hỏi về sức khỏe, người ta dần dần quay về với những cây nhang thảo mộc truyền thống, không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn nhiều lợi ích như khử khuẩn, thanh lọc không khí giúp cho nét đẹp văn hóa truyền thống được nâng cao hơn. 
Cũng vì yêu cầu về nhang thảo mộc cao nên một số nhang được làm từ thảo mộc như bồ kết, trầm hương, sả, đại hồi... dần dần được sử dụng rộng rãi.

Trong đó thì nhanh bồ kết được làm chủ yếu từ trái bồ kết và một số thành phẩn thảo mộc khác như đinh hương, trầm hương, đại hồi, quế, sả và bưởi đang được yêu thích bởi những công dụng như khử khuẩn, thanh lọc không khí, và nhưng tác dụng tâm linh từ thời ông cha ta truyền lại, mà dần dần nhang bồ kết được mọi người yêu thích.

nhang hóa chất và tác hại
Nhang Hóa Chất Và Tác Hại Gây Ra